Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2014 bởi một nhà làm phim Việt tận tụy, Skyline Media đến nay đã hoạt động năng nổ trong các lĩnh vực sản xuất và phát hành phim, và đồng thời không ngừng củng cố, mở rộng và phát triển nền công nghiệp điện ảnh ngày một chuyên nghiệp tại Việt Nam. 

Với vai trò là một nhà sản xuất phim, chúng tôi đã quyết định mở rộng quy mô hoạt động bằng việc thành lập Silver Moonlight Entertainment cùng với hai nhà làm phim tài năng khác nhằm tiếp tục xây dựng kho nội dung bền vững và chất lượng. Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết tại www.silvermoonlight.vn

Trong lĩnh vực phát hành phim, chúng tôi luôn hướng đến việc trở thành đơn vị cung cấp bản quyền phim điện ảnh hàng đầu tại Việt Nam, và phục vụ đa dạng nội dung cho tất cả các kênh phát sóng từ chiếu rạp, đến truyền hình và các kênh thông tin di động cả trong nước và quốc tế.

Đến nay, Skyline Media đã sở hữu bản quyền sau chiếu rạp của hơn 200 phim điện ảnh nước ngoài tại Việt Nam và hơn 50 tác phẩm điện ảnh Việt cho các thị trường quốc tế. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về xử lý hậu kỳ theo yêu cầu bằng phòng lab riêng với quy trình và chuyên môn tiêu chuẩn, và cùng studio và đối tác xử lý các bản phim lậu, bảo vệ bản quyền phim.

 

Đối Tác Của Chúng Tôi