News

Chuyện Nàng Feriha - Phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ có rating cao trên hơn 60 quốc gia Phim Thổ Nhĩ Kỳ có vẻ còn mới lạ tại thị trường Việt Nam. Thế nhưng, bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ qua bộ truyền hình cực kỳ hấp dẫn này: "Chuyện Nàng Feriha" không chỉ có rating ngất ngưỡng tại Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2012 mà còn đạt được tỉ suất xem đài cực cao tại hơn 60 quốc gia khác.
THÁNG 7 - BỘ ĐÔI PHIM ĐIỆN ẢNH HÀI SIÊU HOT Cười sảng khoái, cười thoải mái cùng bộ đôi phim điện ảnh hài vô cùng hot: "MAN UP - Thanh Niên Cứng" và "MANIEGGS - Trứng Ung Trả Đũa".
Điện ảnh Việt Nam tham dự liên hoan phim quốc tế tại Philippines 2016 Thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 24/6 cho biết, điện ảnh Việt Nam tham dự Liên hoan “Phim công chiếu quốc tế lần đầu – Philippines 2016” (World Premieres Film Festival of Philippines) lần thứ chín, diễn ra từ ngày 29/6 đến ngày 11/7, tại Manila, Philippines. Liên hoan này góp phần vinh danh các tác phẩm điện ảnh, nhà làm phim mới, tiêu biểu từ khắp nơi trên thế giới.
Việt Nam dự Liên hoan phim WPFF 2016 tại Philippines Theo lời mời của Hội đồng Điện ảnh Philippines, đoàn nghệ sĩ Việt Nam đã tới Manila, Philippines tham dự Liên hoan phim World Premieres Film Festival Philippines 2016 (WPFF) từ 29/6 – 11/7.
THÁNG 6 - TUỔI THƠ PHIÊU LƯU KÝ Hãy cùng phiêu lưu vào miền đất trẻ thơ đáng yêu, đầy màu sắc cùa Skyline Media. Những chương trình phong phú và đa dạng thể loại là món quà đặc biệt mà Skyline Media dành tặng cho các vị khán giả nhỏ tuổi nhân dịp Quốc Tế Thiếu Nhi 2016.
THÁNG 5 - BÙNG TOẢ NĂNG LƯỢNG MÙA HÈ Tươi mát, hoang dại và ngon lành là những gì Skyline Media sẽ đem đến cho bạn vào tháng 5 này. Hãy cùng tận hưởng mùa hè bất tận với Skyline!
Trứng Ung Trả Đũa - Bộ phim hoạt hình độc đáo với những pha gây cười đen tối nhất lịch sử (Stardaily.vn) Sử dụng những chi tiết gây cười cực mạnh mẽ, đập thẳng vào thị giác và thính giác của người xem, Trứng ung trả đũa kể câu chuyện phim đầy châm biếm và mỉa mai về một xã hội thiếu công bằng
Phim hoạt hình Trứng Ung Trả Đũa khởi chiếu ngày 08.04 trên toàn quốc TRỨNG UNG TRẢ ĐŨA được đánh giá là một trong những bộ phim hoạt hình độc đáo với những pha gây cười đen tối nhất trong lịch sử thể loại phim này. Phim kể về sự trả thù của hai chàng trứng Trứng To Cupido và Trứng Teo sau khi bị nhốt trong tù suốt hơn hai tuần lễ vì một tội lỗi mà họ không hề gây ra. Trong quá trình tìm lại danh dự, Trứng To và Trứng Teo đưa chúng ta vào cuộc phiêu lưu đối mặt với băng Rồng Trung Hoa gian ác, một toán cướp nhà băng táo tợn cùng vô vàn những hiểm nguy khác.
Phim hoạt hình 16+ ra rạp Việt Nam Với những pha gây cười "đen tối", ngôn ngữ kể chuyện và hình ảnh có phần trần trụi, bộ phim hoạt hình Manieggs (tựa tiếng Việt: Trứng ung trả đũa) đã chính thức gắn mác 16+ khi đến Việt Nam.
Đầu Gấu Bắc Cực: Phim hoạt hình hay dịp Tết Đầu Gấu Bắc Cực - Norm of the North khởi chiếu vào ngày 5/2/2016 với câu chuyện ấm áp, vui nhộn, âm nhạc tuyệt vời cùng kỹ xảo bắt mắt và là bộ phim hoạt hình lồng tiếng duy nhất của Mỹ đến với khán giả Việt Nam nhân dịp Tết Âm lịch này tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4